ชนะ 29 แต้ม! วงในทั้งห้าขึ้นเวที! โจริโอเป็นโค้ชสมบัติหรือไม่?

ชนะ 29 แต้ม! วงในทั้งห้าขึ้นเวที! โจริโอเป็นโค้ชสมบัติหรือไม่?

CBA ชนะ 29 แต้ม! วงในทั้งห้าขึ้นเวที! โจริโอเป็นโค้ชสมบัติหรือไม่? ฤดูกาลปกติของ CBA ยังคงดำเนินต่อไป ทีมปักกิ่ง และ ทีมเจียงซู มีการดวลกันยังคงมีช่องว่าง ในขุมกำลังของทั้งสองทีม ในท้ายที่สุด ทีมปักกิ่ง เอาชนะ ทีมเจียงซู 120-91 ในแง่ของสถิติ

Jiangsu’s Wells มี 30 คะแนน 12 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์ Huang Rongqi 17 คะแนน 6 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ Wu Yujia 9 คะแนนและ 5 รีบาวน์ Zhang Xiran 7 คะแนน 3 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์ Liu Yuxuan 6 คะแนนและ Li Lutong 7 คะแนน คะแนน, ซุนซิน 5 คะแนน;

กิบสัน ของปักกิ่ง 24 คะแนนและ 4 แอสซิสต์, Zhai Xiaochuan 14 คะแนน, 10 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์, Wang Xiaohui 11 คะแนนและ 2 แอสซิสต์, Zhu Yanxi 9 คะแนนและ 3 กระดาน, Li Muhao 6 คะแนนและ 4 กระดาน, Liu Xiaoyu 7 คะแนน, 6 กระดานและ 6 แอสซิสต์ , โจวอี้เซียง 3 แต้ม, 9 แอสซิสต์และ 5 กระดาน, แฮมิลตัน 14 แต้มและ 3 กระดาน, ฟานซิหมิง 16 แต้มและกระดาน 8 แต้ม, ฟางซัว 7 แต้ม, กระดาน 3 แต้มและแอสซิสต์ 4 แต้ม

CBA สำหรับทีม ปักกิ่ง ชนะ 29 แต้ม!

CBA

สำหรับทีม ปักกิ่งชนะ 29 คะแนน การชนะคะแนนแบบนี้ เป็นเกมที่ทำคะแนน ได้มากที่สุด สำหรับทีม ปักกิ่ง ในฤดูกาลนี้ ทีมปักกิ่งเคยชนะคู่แข่ง หลายครั้งก่อนหน้านี้ แต่พวกเขาทำคะแนน ไม่ได้มากนัก ในทำนองเดียวกัน มองไปที่คะแนนของฝ่ายตรงข้ามอีกครั้ง เพียง 91 คะแนน

ความเป็นจริงนี้ ทำให้ผู้คนรู้สึกว่า ทีมปักกิ่งทำผิดเกินความคาดหมาย ของแฟน ๆ แต่การป้องกันของพวกเขา ยังไม่ถูกดึงลง ทีมปักกิ่งแย่มาก ในทำนองเดียวกัน ในเกมดังกล่าว การเล่นทีม เจียงซู เช่นนี้ยังทำให้ผู้คน รู้สึกว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

ท้ายที่สุดแม้ว่าทีม Jiangsu จะแพ้ มาหลายเกมก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังมีเกมค่อนข้างน้อย ที่ไม่สามารถกัดได้ ในการต่อสู้ กับทีมปักกิ่ง พวกเขาไม่สามารถกัดได้ จากมุมมองคราวนี้ทีมปักกิ่งเก่งมาก

ในทำนองเดียวกัน มีรายละเอียดอื่น ๆ ของเกมที่สมควรได้รับความสนใจ นั่นคือบุคคลภายใน ทั้ง 5 ของทีมทั้งหมดอยู่ในสนาม เริ่มต้น Li Muhao เล่น 20 นาที Fan Ziming 13 นาที Hamilton 19 นาที Chang Lin 6 นาทีและ Qiu Tian 14 นาที ที่น่าสนใจคือผู้เล่นเหล่านี้มีประสิทธิภาพมาก Li Muhao คือ 3 ต่อ 4, Fan Ziming คือ 6 ต่อ 7, Hamilton เป็น 6 ต่อ 8, Chang Lin คือ 2 ต่อ 5 และ Qiu Tian คือ 2 ต่อ 2

กล่าวอีกนัยหนึ่ง วงในทั้ง 5 เล่นด้วยกัน 72 นาทีกลยุทธ์นี้ แตกต่างจากกลยุทธ์ก่อนหน้าของ Xie Libin และ Pa Shuai นอกจากนี้วงในหลักทั้ง 5 ยังรวมกันได้มากถึง 19 นัดจาก 26 นัดและอัตราการยิงสูงถึง 73% คุณรู้ไหมว่านี่เป็นอัตราการตี 5 คนรวมกันซึ่งค่อนข้างน่ากลัว และความเป็นจริงเช่นนี้ ยังหายากมากสำหรับทีมปักกิ่ง

แน่นอนว่าในเกมดังกล่าว โค้ชไม่ใช่ Pa Shuai หรือ Xie Libin

แน่นอนว่าในเกมดังกล่าว โค้ชไม่ใช่ Pa Shuai หรือ Xie Libin แต่เป็น Jolio สำหรับ Jorio เขาเป็นผู้ช่วยโค้ชที่มากับ Pashuai เดิมทีเขาเตรียมพร้อมสำหรับการฝึกอบรมเยาวชน แต่เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรบางอย่างเขาจึงกลายเป็นโค้ชของทีมปักกิ่งโดยบังเอิญ

ก่อนหน้านี้ตามข่าวจากแม่น้ำและทะเลสาบ Qiao Liou ได้สื่อสารกับ Xie Libin ซึ่งจะทำตามแนวคิดการฝึกสอนของ Xie Libin ในขั้นต้นยังคงใช้การสิ้นสุดการป้องกัน แต่การสิ้นสุดการรุกเปลี่ยนไป และนี่คือแบบจำลองที่ทีมปักกิ่งใฝ่หา

การได้เห็น Joliot แบบนี้ทำให้ผู้คนรู้สึกหลากหลาย เพราะเขาทำในสิ่งที่แฟน ๆ คาดไม่ถึง. ในเกมที่แล้วทีมเจ้อเจียงซึ่งเป็นอันดับสามของลีกแพ้เพียง 2 แต้มสำหรับทีมปักกิ่งและเป็นการเสียโชคเพราะโอกาสสามแต้มของกิบสันออกมา

แต่มันก็พลาดการยิง ดูเหมือนว่า Joliot จะมีความสามารถมากในแง่ของการฝึกสอน ชนะ 29 แต้ม! วงในทั้งห้าขึ้นเวที! โจริโอเป็นโค้ชสมบัติหรือไม่? ในขั้นต้นเป็นกรณีนี้ ต่อไปยังมีอีกสองเกมให้เราดูด้วยว่าโชริโอมีอาวุธวิเศษกี่ชิ้น

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)